สาขา The Deli House

 • เลขที่ 1526 – 1540 ซอยพัฒนาการ 48 ถนนพัฒนาการ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

  เปิดบริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ (หยุดวันเสาร์ – อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
  เวลา 07.00 – 18.00 น.

  0-2722-9915


  เส้นทาง
 • โรงพยาบาลรามคำแหง อาคาร A
  436 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

  เปิดบริการทุกวัน เวลา 7.30 – 18.00 น.

  09-3810-5150


  เส้นทาง

ราคา(บาท)


แชร์ต่อให้เพื่อน
en

about the deli house

วัฒนธรรมการกินอันเก่าแก่ของชาวยุโรป…คือ สิ่งที่เดอะ เดลี่ เฮ้าส์นำเสนอ

เดอะ เดลี่ เฮ้าส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2537 ริเริ่มแนวคิดจากการนำวัฒนธรรมการรับประทานอันเก่าแก่ของชาวยุโรป โดยเลือกนำเสนอรูปแบบร้านสำหรับคนเมืองในยุโรปที่เป็นอาหารจานด่วน อันมีเอกลักษณ์และความประณีต “Delicatessen” หรือที่เรียกสั้นๆว่า Deli ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกมาสร้างสรรค์ให้เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย

สินค้าหลักในช่วงแรก ได้แก่ ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน และขนมปัง เนื้อนุ่มหอมนมเนย ซึ่งผลิตคิดค้นจากการสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานกว่าในวงการอาหาร 30 ปีของผู้ก่อตั้ง จึงเป็นสูตรพิเศษสไตล์ โฮมเมดของเดอะ เดลี่ เฮ้าส์ เมื่อการตอบรับและความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยเริ่มแพร่หลาย ในปี พ.ศ. 2542 จึงมีการรวมศูนย์การผลิตสินค้าและวัตถุดิบหลักอยู่ที่ครัวกลาง เพื่อรองรับการผลิตและควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการผลิตอาหาร GMP (Good Manufacturing Practice)

ปัจจุบัน เดอะ เดลี่ เฮ้าส์ สร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าให้หลากหลาย ทั้งกลุ่มอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยยังคงคำนึงถึงรสชาติ ความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ควบคู่กับการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบสาขาถึง 10 สาขา ซึ่งกระจายหลายแห่งในกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงบริการจัดเลี้ยงสัมมนา ชุดของว่าง

ลูกค้าของเรา


เลือกเมนูโปรด

เบเกอรี่
เบเกอรี่
เค้ก
เค้ก
เครื่องดื่ม
เครื่องดื่ม
อาหาร
อาหาร

เลือกบริการ

snack box